Khoá học Massage gia đình 24 – rất nhiều kỉ niệm

310

Những kĩ niệm đẹp trong cuộc đời, sẽ luôn làm chúng ta có động lực để làm được những điều tốt đẹp hơn nữa. Lê Hải chúc cả lớp có thật nhiều niềm vui, học thật giỏi và hơn hết cả là luôn luôn có thể giúp đỡ người khác bằng đôi tay của mình.

Điều thầy giúp Em không chỉ đơn giản là các bài học đâu ạ. Từ ngày học đến giờ Nhờ những bài Thầy dậy Em được gắn kết hơn với gia đình, Em massage cho bà, cho bác, ai cũng rất vui và Em nhận được rất nhiều niềm hạnh phúc.  (cảm nhận của hồng nhung)

Học viên …

Hai ngày cuối tuần không đủ để học hết các kĩ thuật massage cơ bản nhưng chắc chắn học viên đã thu nạp đwojc tinh thần của massage gia đình, đó chính là sự trân trọng và thương yêu. Hy vọng thầy Lê Hải sẽ có thêm nhiều khoá học phù hợp để các học viên có nhu cầu nâng cao kĩ thuật massage có cơ hội để thêm lan toả tình yêu thương với người thân một cách chuyên nghiệp.

Học, học nữa, học mãi

Chưa đạt không ngần ngại học lại

Học viên Đức

Xin chào thầy Hải. Tôi là Đức, xin gửi lời cám ơn đẹp nhất tới thầy. Tôi vốn là người sinh ra đã kỹ tính trong việc lựa chọn các cách thức để chăm sóc và yêu thương người thân. Tôi nhận ra là tình yêu thì chưa đủ để người thân cảm thấy hài lòng khi mình massage cho họ. Thế mà mất bao nhiêu lâu vẫn chưa tìm được lớp học nào ưng ý. Đến khi đọc thoong tin về khoá học của thầy, mình đã cảm thấy tin thưởng đến nửa phần rồi. Nửa phần sau thì đến ngay sau khi nghe phần giới thiệu chung về khoá học. Tại sao thế?

Vì mình vốn luôn thích tìm hiểu gốc gác và nguyên nhân sâu xa của mọi hiện tượng/ sự việc trong cuộc sống. Và mình cũng thích triết lý của Thầy “Mọi điều đều quy về bản thân mình”. Đi đâu, làm gì, yêu thương ai thì cũng phải bắt đầu từ mình. Đó là lý do đầu tiên mình biết rằng thầy Hải là một thầy giáo có hiểu biết sâu sắc và đầy đru về những gì thầy đang chia sẻ cho học viên.

Quan trọng hơn, thầy đã giúp học viên hiểu được những triết lý quan trọng dù đơn giản như vậy. Như thế, học viên có thể đón nhận những bài học của thầy một cách đúng đắn và chuẩn xác hơn.

Cuối cùng, không thể phủ nhận rằng thầy Hải có một phong cách giảng dạy/ chia sẻ vô cùng gần gũi, dễ chịu, dễ hiểu và hài hướng. Mình cảm thấy rất tự tin và thoải mái tiếp thu và hỏi han thêm trong suốt khoá học. Mong rằng có thêm nhiều người mang duyên đến lớp học này để hạt giống yêu thương được nhân lên mỗi ngày!

Rất rất cám ơn thầy và cảm ơn cơ duyên này :):):)

—-

Học viên Nam Ninh

Do cơ duyên tình cơ tôi đã gặp được Bác sĩ Lê Hải. Qua khoá học massage gia đình do bác sĩ giảng day, tôi cảm thấy Thầy là một người rất có tâm huyết và rất tận tình chia sẻ cho học viên những kinh nghiệm quý báu của bản thân. Kháo hcoj này đã đem lại cho tôi rất nhiều điều bổ ích cho việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Rất cám ơn bác sĩ về kháo học này, hi vọng sẽ đượ chọc và nhận được thêm những kinh nghiệm của Bác sĩ chia sẻ trong những khoá học sau. 

Học viên Hồng Nhung

Đây là một khoá học thật sự đặc biệt. Một khoá học với tôi là nhân duyên. Bắt đầu khoá học với con số 0 về kỹ thuật massage, nhưng vì tình yêu của mình dành cho gia đình, muốn được tự tay làm ấm cơ thể của ngưởi thân yêu, nên tôi đã tìm và quyết dành 2 ngày nghỉ để theo học.

8h, thời gian không phải nhiều nhưng kiến thức thu được rất to lớn, tôi tin mình đủ tự tin để dùng đôi tay và trái tim mình mang lại hơi ấm cho những người thân yêu. Sẽ còn nhiều cố gắng và năng lượng, tôi sẽ đành cho lĩnh vực massage này. Cám ơn thầy Hải, cám ơn trung tâm và rất cám ơn A. Linh, C. Đức, C. Thuỷ, E. Hằng, E. Hải. Cám ơn mọi người đã cùng tôi có 8h trọn vẹn và bên nhau với duyên lành này.

Học viên Ngọc Mạnh

Tình cờ tìm được khoá học trên mang, em đã không do dự mà đăng kí ngay vì em thấy phù hợp với nhu cầu massage cho người thân. Chỉ với 8 tiếng học, chia làm 4 buổi, em đã nắm vững những kiến thức tinh hoa về massage gia đình qua sự chỉ dẫn tận tình của bác sĩ Lê Hải. Khoá học thực sự bổ ích và em đã thật may mắn đi tham gia khoá học này.

Học viên Trần Hằng

Trong xã hội hiện tại đa số chúng ta bị cuối theo những ồn ào ngoài xã hội mà quên đi việc chăm sóc sức khoẻ cho chính bản thân mình và những người thân xung quanh. Qua tìm hiểu trên mạng mình đã có duyên được gặp và học với Thầy Lê Hải, Khoá học massage gia đình, qua hai ngày học hỏi đầy nghiêm túc, tôi được học những kiến thức thật tuyệt vời mà trước đây chưa có và không học được ở đâu, những kỹ thuật đúng, hiểu được thế nào là chăm sóc sức khoẻ đúng, chế độ luyện tập đúng và nhiều thói quen tốt cho cuộc sống.

Chúc Thầy Lê Hải và gia đình có thật nhiều sức khoẻ để tổ chức thêm những khoá học bổ như như khoá massage gia đình này.

Cám ơn Thầy Lê Hải!

(Hoctrilieu.com)