Massage gia đình K28 – Chăm chỉ học tập

143

Cảm nhận sau khoá học Massage gia đình Khoá 28

1- Nguyễn Thị Dung – Hải Phòng

Lời đầu tiên em muốn gửi tới Thầy là một lời chúc sức khoẻ tới gia đình. Em được khọc tại lớp này là một duyên may bới em cảm thấy em đã chọn được đúng người muốn truyền được kinh nghiệm trong massage trị liệu. Thời gian học rất ngắn ngủi xong rất ý nghĩa, em rất muốn có nhiều bậc thầy như Bác sĩ, Chuyên gia… thầy Lê Hải ở gần nơi chúng em để nhiều người học viên, bệnh nhân được thầy chia sẻ trực tiếp

2- Học viên…

Sau khoá học ngắn này tôi đã lĩnh hội được những kỹ năng cơ bản nhất, có thể thực hành được trên những người thân của mình. Đây cũng là mục đích chủ yếu khi tôi đăng ký tham gia khoá học. Từ đầu tôi cũng có chút thắc mắc là chỉ với 4 buổi liệu có thể nắm bắt được những vấn đề cơ bản không? Nhưng sau khi kết thúc, suy nghĩ này đã thay đổi. Và nếu có những khoá học như thế này với level nâng cao hơn, tôi chắc chắn sẽ tham gia.

3- học viên Yên Ninh

Cảm nhận của học viên khoá học Massage gia đình _ Khoá 28

Tình cờ tìm thấy kháo hcoj của thầy Hải trên internet tôi đã quyết định đăng ký học ngay. Mặc dù thấy nội dung khoá học khá hấp dẫn nhưng khi bước vào khoá học tôi mới nhận thấy Khoá học thực sự bổ ích và vượt quá kỳ vọng của bản thân về một khoá học ngắn hạn. Sau 2 ngày tham dự mọi người đã được thầy giáo tận tình giảng dạy và truyền thụ nhiều kiến thức về massage và chăm sóc sức khoẻ. Thật sự cảm thấy may mắn khi đã tìm thấy và tham gia khoá học.

4- Học viên Vũ Huyền

Sau 4 buổi học khoá Massage gia đình K28, mình được Thầy Lê Hải chỉ dạy nhiệt tình, hướng dẫn những kiến thức chăm sóc sức khoẻ bổ ích. Cảm nhận được tâm huyết của Thầy với động tác massage khi truyền đạt kiến thức từng học viên.

– Các bạn học và cả lớp vui vẻ và tuyệt vời !!!

– Cảm ơn Thầy đã chia sẻ kiến thức cho mọi người

5- Học viên Hồng Bích

Hai ngày học trực tiếp với thầy cảm giác thật khác so với học online, sinh động, tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích mà không có sách vở nào dạy, rất thiết thực có thể áp dụng ngay trong gia dình. Rất mong được tham gia cấc khoá học tiếp theo của thầy Lê Hải

6- Học viên Thu Thuỷ

Qua 2 ngày học tập và rèn luyện em cảm thấy tinh thần thư thái hơn tuy trong lúc học còn vụng về, động tác còn chưa chuẩn. Cảm thấy hiểu về cơ thể hơn, có thêm kiến thức về những việc mình chưa từng trải qua và muốn tìm hiểu thêm để cơ thể và tinh thần tốt hơn. Trân thành cảm ơn Thầy!

7- Học viên Thanh Hương

Chương trình học rất hay, bổ ích, dễ ứng dụng trong gia đình. Thầy Hải nhiệt tình, thân thiện. Ngoài những kiến thức, kỹ năng về massage, thày còn tận tình chia sẻ những kiến thức, kỹ năng nâng có sức khoẻ cho học viên.

8- Học viên Hương Giang

Cảm thấy kháo hcoj rất bổ ích, thú vị. Thầy chi sẻ rất nhiệt tình, chi tiết. Các iến thức có thể áp dụng ngay. Mong chờ thêm những khoá học chuyên sâu hơn của Thầy.

Khoá học ý nghĩa. Cảm ơn Thầy. Chúc mừng ngày nhà giá Việt Nam 20-11. Mong thầy sẽ tiếp tục chia sẻ nhiều hơn ở các kháo học để igups các gia đình Việt Nam thêm hạnh phúc, mọi người thêm khoẻ mạnh

9- Học viên Hoàng My

Mặc dù khoá học chỉ có 2 ngày cuồi tuần nhưng em đã học được rất nhiều kỹ thuật hay về massage gia đình! Ngoài những kiến thức massage, thầy còn chia sẻ rất nhiều về cách sống khoẻ hàng ngày và kiến thức sâu rộng khác, điều này rất đang quý và không phải ở lớp học nào cũng có được. Cảm ơn thầy nhiều và kích chúc thầy luôn có sức khoẻ dồi dào để truyền kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết cua rminfh cho các khoá học sau!

10- Học viên Phương Trang

Các động tác massage cơ bản được Thầy Hải hướng dẫn chi tiết, cụ thể nên bản thân có thể cảm nhận được sự tác động rõ ràng. Đây là khoá học bổ ích. Cảm ơn Thầy Hải và Spa Muối.

(Hoctrilieu.com)