Massage gia đình khoá 25 – nhiều kiến thức và kĩ năng

1914

Học viên Thiên Phượng

Mặc dù đã có một thời gian làm massage therapy, nhưng những kiến thức Dr. Lê Hải mang đến khoá học này thật sự dễ hiểu và rất có ích cho công việc của mình đang theo đuổi là trị liệu tự nhiên. Thiên Phơng chắc chắn rằng sẽ giới thiệu bạn bè theo học thầy, đồng thời rất mong được tham gia các kháo học khác của thầy.

Học viên Chi

Cám ơn thầy Hải cho khoá học 2 ngày bổ ích, vui vẻ. Khoá học mang lại cho em nhiều hơn những kiến thức mới để chăm sóc bản thân, gia đình và những người thân thương gần gũi với bản thân. Chúc Thầy sức khoẻ dồi dào, vui vẻ để luôn mang lại những kiến thức, khoá học bổ ích cho cộng đồng và mọi người.

Học viên Hồng Vân

Một khoá học rất thú vị. Tôi có thể tự tin về chăm sóc cho những người thân trong gia đình bằng các động tác masage cơ bản. Ngoài ra cũng được bổ trợ thêm các kiến thức về kết nối.

_

Học viên Thu Hằng

Qua hai ngày tham gia khoá học massage gia đình do thầy Lê Hải giảng day. Tôi cảm thấy giá trị tuyệt vời về việc chăm sóc sức khoẻ đối với bản thân – gia đình và cộng đồng. Thầy đã truyền cảm hứng và chia sẻ kiến thức bộ môn rất vui vẻ và xúc tích, dễ hiểu đối với bản thân tôi. Hy vọng rằng sẽ được tham gia những khoá học khác nữa do thầy giảng dạy. Xin cảm ơn sự chia sẻ của thầy và các chị em trong khoá học. 

Trân thành cảm ơn! Hẹn gặp lại thầy nữa ạ!

__

Học viên Ngô Hạnh

Sau 2 ngày được tham gia khoá học massage gia đình do Thầy Hải giảng, bản thân tôi cảm nhận được gia trị mà thầy đã tặng trong đó là luôn yêu thương, chia sẻ là điều cần thiết trong cuộc sống. Những bài tập của thầy với cách hướng dẫn gần gũi, đơn giản dễ tiếp thu và thực hiện đạt kết quả cao. 

Tân tình, tâm huyết là những gì cảm nhận được từ thầy, nhận ra giá trị cho đi và giúp đỡ cộng đồng là vô cùng cao cả, nhưng trước hết bản thân luôn được quan tâm và yêu thương. cám ơn thầy, cảm ơn điều kỳ diệu thầy đem lại cho các học viên của lớp. Mong thầy tiếp tục đem yêu thương giúp đữo nhiều học viên, giúp bệnh nhân có sức khoẻ tốt :3:3!

(Hoctrilieu.com)