MASSAGE GIA ĐÌNH

KHÓA HỌC MASSAGE GIA ĐÌNH ONLINE

Đem massage bài bản vào gia đình ngay bây giờ – TẠI SAO KHÔNG? Bất cứ ai cũng có thể thực hiện được các kĩ thuật massage gia đình để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình và cho tất cả các thành viên trong gia đình. Khoá học Online với những bài học được hướng dẫn tỉ mỉ nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.  

TÌM HIỂU VỀ NGHỆ THUẬT MASSAGE

Ra đời từ hơn 3.000 năm trước, massage là một trong những hình thức chăm sóc sức khoẻ cổ xưa, dễ làm và hiệu quả nhất. Massage là một nghệ thuật tác động lên cơ thể bằng tay nhằm mục đích thư giãn, phục hồi và tăng cường sức khỏe, giúp phòng bệnh và chữa bệnh. Nghệ thuật massage còn được gọi nôm na là xoa bóp bởi vì nó bao gồm những kỹ thuật cơ bản như: Xoa bóp, day ấn, nhào vuốt…

Massage gia đình là phương pháp trị liệu tự nhiên, bên cạnh những tác dụng chung như bất cứ loại massage nào khác Massage gia đình còn có điểm ưu việt là bạn không cần phải dịch chuyển từ nhà tới spa, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà lại còn được massage ở nơi thoải mái nhất – tại chính căn nhà của bạn. Tại “spa đặc biệt” nhưng rất đỗi gần gũi này, “nhân viên” massage cho bạn chính là những người thân thiết nhất: Là vợ/chồng, là con cái, là người cháu… nên cảm giác an tâm sẽ là tuyệt đối và tinh thần vô cùng sảng khoái.

Đối với những người bị quá tải, căng thẳng vì công việc hay những vấn đề trong cuộc sống khi được chính người thân của mình tận tay massage, tinh thần sẽ được xoa dịu vì cảm giá gần gũi, quan tâm và sự thấu hiểu nhau. Điều này sẽ giúp bạn phấn chấn, yêu đời, tập trung làm việc với năng suất, hiệu quả cao.

Massage không chỉ đơn giản là massage, Massage là mang yêu thương biến thành năng lượng, giúp cho những người mà ta yêu quý khỏe mạnh hơn, thư thái hơn, đẹp hơn. Và rồi, những gì mà ta nhận về sẽ lại là yêu thương !

(cảm nhận học viên)

HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

  • Giảm thoái hóa toàn bộ cột sống, giảm đau nhức xương khớp, tăng sức khỏe tổng thể toàn thân
  • Giải phóng đau nhức cổ vai gáy, tăng máu lên não, hết tê mỏi tay, chống mỏi tay
  • Tạm biệt đau lưng, đau hông, nhức mỏi chân, chuột rút, lạnh chân
  • Hết nhanh đau đầu, hết đau nửa đầu, ngủ sâu giấc, giải phóng stress
  • Rất cần thiết cho gia đình có người bị tai biến mạch não, tiểu đường, tăng huyết áp, liệt nửa người, người già nhiều bệnh tật khó vận động…
  • Hâm nóng tình yêu vợ chồng, lấy lại cảm xúc lãng mạn
  • Học 1 lần dùng cả đời
  • Giảm tiền mua thuốc
  • Tiết kiệm chi phí đến bệnh viện

 

(hoctrilieu.com)