Tác động cột sống – phương pháp dưỡng sinh cột sống hoàn hảo

Tác động cột sống

1067

Tác động cột sống – Phương pháp dưỡng sinh cột sống hoàn hảo

Hoctrilieu.com khai trương TT dưỡng sinh cột sống (DSCS) lần đầu tiên tại Hà nội, sử dụng các liệu pháp  tự nhiên, nhằm phục hồi và thiết lập lại cân bằng vốn có của cột sống. Chúng tôi phối hợp nhiều phương pháp trị liệu khác nhau, tuy nhiên điểm trọng yếu của các phương pháp đó vẫn là Tác động cột sống.

Tác động cột sống là cách sử dụng đôi tay kinh nghiệm và nhạy cảm, các y bác sĩ dựa trên 3 tiêu chí gân cơ, cảm xúc, nhiệt độ sẽ xác địn chính xác những điểm biến đổi trên từng tiết đoạn của cột sống liên quan tương ứng có tính quy luật với từng trường hợp bệnh lý của cơ thể. Trên cơ sở đó bằng các lực khác nhau của đôi tay tác động lên các điểm biến đổi trên cột sống để sửa chữa hoặc tạo ra các kích thích phù hợp nhằm lái tập sự cân bằng về hình thái và chức năng của cột sống trong mối liên quan với các cơ quan với các cơ quan bị rối loạn, và đã chữa được nhiều bệnh.

Như vậy, hiệu quả của phương pháp chẩn trị bằng TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG là rất rõ rệt. Nhóm bác sĩ điều trị đã giải thích rằng khi đốt sống bị biến đổi (lồi, lõm, lệch?) làm ống sống bị biến dạng, dịch não tủy sẽ dồn về nơi bị biến dạng làm kích thích tủy sống và gây co cơ trên đốt sống bị biến đổi. Phản ứng co cơ làm xung huyết, nơi máu dồn đến làm nhiệt độ tăng lên, cảm giác đau xuất hiện. Đây là cơ sở sinh lý của bốn đặc trưng thuộc đốt sống bệnh lý (đốt sống, lớp cơ, nhiệt độ, cảm giác đều bị biến đổi). Khi tác động lên cột sống sẽ giải toả được các ổ rối loạn trên cột sống và trên khớp vai thì bệnh nhân hết đau, chắc năng vận động của khớp vai được phục hồi. Phương pháp TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG lấy hệ cột sống làm trung tâm điều hoà, chi phối sự cân bằng của cơ thể, khi cột sống đã cân bằng thì chức năng của cơ thể giữ được sự cân bằng. Nếu lập lại sự cân bằng của các đốt sống để chữa bệnh thì việc bảo vệ sự cân bằng của cột sống lại là phương pháp phòng bệnh tốt nhất.

Cho tới nay, TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc duy nhất được Bộ Y Tế nước ta công nhận và đưa vào giảng dạy trong các trường Y.chiropractic-care

Từ ngày 29/12/2015 Hoctrilieu.com đã khai trương TT Dưỡng Sinh Cột Sống tại địa chỉ: Tầng 2, số 214 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, HN. Phụ trách chuyên môn là các bác sĩ y học cổ truyền, tốt nghiệp Đại học Y Hà nội.


DƯỠNG SINH CỘT SỐNG

Dịch vụ dưỡng sinh cột sống của TT là sự kết hợp tinh tế giữa nhiệt liệu pháp, tinh dầu liệu pháp và các kĩ thuật tác động cột sống

1.1 Dưỡng sinh cột sống cổ: làm hết đau nhức, khó chịu vùng cổ vai gáy, tăng tuần hoàn máu não, phòng tránh thoái hóa cột sống cổ, làm hết mỏi tay, tê tay, nặng tay..

1.2 Dưỡng sinh cột sống lưng: Làm hết đau mỏi lưng do ngồi nhiều, ngồi sai tư thế, tăng chức năng thận, ổn định hệ tiêu hóa, tăng cường sinh lực, giúp ngồi lâu không bị mỏi…

1.3 Dưỡng sinh cột sống toàn diện: Góp phần ngăn chặn và cải thiện tình trạng thoái hóa cột sống, giúp cơ thể thư giãn, hết mệt mỏi, hết căng thẳng, phục hồi sức khỏe toàn diện, tăng hiệu quả cộng việcHTL Phong hoc va thuc hanh 4

KIỂM TRA HỆ KINH MẠCH – TẠNG PHỦ

Sử dùng phần mềm y học cổ truyền chuyên biệt, nhằm xác định trạng thái năng lượng của 12 đường kinh mạch, thông qua việc kiểm tra nhiệt độ của các Tĩnh huyệt nằm trên các đường kinh đó. Dựa trên nền tảng lý luận âm dương, ngũ hành, lục khí, tạng phủ, khí huyết… người Thầy thuốc sẽ phân tích các thông kinh kinh mạch, để từ đó giúp biết đượng tình trạng bệnh hiện tại, biết được những rối loạn có nguy cơ cao mà nếu không biết điều chỉnh, lập lại cân bằng thì chắc chắn sẽ mắc bệnh.

Ngoài ra, dựa vào kinh nghiệm của mình, người Thầy thuốc sẽ tư vấn các giải pháp nhằm hóa giải hiệu quả những rối loạn chức năng của các cơ quan tạng phủ trong cơ thể. Đây thực sự là giải pháp hoàn hảo gúp kiểm tra, đánh giá về tình trạng sức khỏe tổng thể cho mỗi chúng ta.

HTL may do kinh lac 1 HTL may do kinh lac 2 HTl may do kinh lac 3

(hoctrilieu.com)