khóa học online

Massage dành cho mẹ bầu

Mục đích của việc massage cho các mẹ bầu là để đạt được trạng thái thư giãn tinh thần và cơ bắp, tăng cường tuần hoàn máu, điều hoà hóc môn. Ngoài ra, giới y học đã coi massage mẹ bầu là phương pháp massage y học, bởi vì nó có khả năng giảm nhẹ và trị liệu đối với một số chứng bệnh xảy ra trong thời gian mang thai bao gồm: giảm đau vùng thắt lưng, giảm đau vùng vai gáy, giảm đau đầu, giảm đau chân, giảm hiện tượng phù chân, giảm cảm giác mệt mỏi, giúp ngủ sâu giấc, giảm các biểu hiện của stress. 

Massage mẹ bầu giúp chăm sóc thai nhi ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, thực tế chứng minh đây là giai đoạn chăm sóc hết sức quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển của đứa trẻ sau này. Qua hàng thế kỷ, con người đã nhận thấy rằng thai nhi có khả năng cảm nhận được tình cảm của người mẹ và người cha một cách tinh tế. Vì thế nếu được người bố tận tay truyền tình cảm bằng các cử chỉ massage cho người mẹ, thì người con sẽ nhận được trọn vẹn những tình cảm đó, điều này sẽ ngay lập tức đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho thai nhi. Chắc chắn rằng, con của bạn sau này sẽ luôn biết ơn bạn vì những tình cảm đó, bé yêu sẽ có sự phát triển toàn diện cả về thế chất, tình cảm và xã hội. Học và thực hành massage mẹ bầu ngay trong gia đình, sẽ trở thành giải pháp sức khoẻ đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho cả hiện tại và tương lai.

Đối với những thắc mắc, câu hỏi hoặc bất kì điều gì chưa rõ về nội dung của khoá học này, bạn có thể gửi trực tiếp đến email chính thức của giảng viên là Doctorlehai@gmail.com, mọi vấn đề sẽ được giải thích chi tiết và nhanh chóng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hỗ trợ kịp thời này là rất thiết yếu trong suốt quá trình học của bạn, nhưng nếu bạn không có bất kì yêu cầu trợ giúp nào mà vẫn có thể tự mình hoàn thành trọn vẹn chương trình học thì điều đó sẽ rất tuyệt vời. Chúc bạn học tập đạt kết quả cao và sớm trở thành nhà trị liệu tự nhiên.

Lợi ích
  • Thành thạo các kĩ thuật massage giúp mẹ bầu khoẻ hơn, thư giãn hơn, dễ chịu về thể chất và tinh thần.
  • Biết cách massage làm giảm các đau nhức thường gặp trong quá trình mang thai.
  • Phát triển thế chất và tinh thần tối ưu cho thai nhi
Đối tượng học
  • Gia đình có phụ nữ đang mang bầu
  • Kĩ thuật viên massage

Nội dung khóa học

Các bước chuẩn bị

Thiết bị kết nối internet

Dầu massage mẹ bầu, lotion, cream, phấn rôm

Không gian yên tĩnh

Chăm đắp, gối kê đầu, kê chân

Câu hỏi thường gặp

Nội dung khoá học được Bs. Lê Hải nghiên cứu hết sức kĩ lưỡng, mọi động tác, kĩ thuật đều kèm theo những lưu ý chi tiết, do đó hoàn toàn có thể học online.

Thực tế, các mẹ bầu sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc nếu được người thân của mình chăm sóc, đặc biệt là được người chồng tận tay chuẩn bị nơi massage và thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng trên cơ thể mình.

Những khó chịu trong thời gian thai kỳ phần nhiều gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực xuất hiện trong giai đoạn mang thai. Vì vậy, nếu như mẹ bầu thực sự nhận được tình yêu thương và sự quan tâm hết mực của người thân gần gũi của mình, thì đó chính là món quà sức khoẻ không gì sánh bằng.

Hơn nữa, chăm sóc thai nhi ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ là vấn đề hết sức quan trọng, thai nhi sẽ chắc chắn cảm nhận được tình cảm của người mẹ và người cha, vì thế nếu người bố tận tay massage cho vợ bầu của mình tại nhà, thì sẽ đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho sự phát triển của người con sau này.

Khi massage cần chú ý tư thế nằm, cường độ massage và đặc biệt chú ý khi massage vùng bụng để không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi.

Không xoa bóp quá mạnh, luôn dùng các động tác nhẹ nhàng khi massage cho bà bầu.

Đăng ký để nhận mã khuyến mại trực tiếp từ giảng viên

Đăng ký