khóa học online

Phòng và trị bệnh cơ xương khớp, cột sống bằng tư thế đúng

Bạn có phải dùng 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày ngồi trước bàn phím máy vi tính để làm việc không? Bạn dùng bao nhiêu tiếng mỗi ngày nhìn vào chiếc điện thoại của mình? Bạn có thường xuyên bị mỏi cổ, mỏi vai, mỏi tay, mỏi lưng sau những giờ làm việc như vậy không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không phải là người duy nhất.

Làm việc và sinh hoạt trong tư thế sai, hiện đang là nguyên nhân ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ của mọi người trên toàn thế giới. Học để biết các tư thế đúng trong lúc làm việc, lái xe, sử dụng máy tính, điện thoại, tập luyện, chơi thể thao... sẽ đem lại thay đổi lớn đối với sức khoẻ của bạn. Đây là khóa học bắt buộc của những bệnh nhân đang bị thoát vị đĩa đệm, lệch đĩa đệm, thoái hoá cột sống, thoái hoá khớp.

Đối với những thắc mắc, câu hỏi hoặc bất kì điều gì chưa rõ về nội dung của khoá học này, bạn có thể gửi trực tiếp đến email chính thức của giảng viên là Doctorlehai@gmail.com, mọi vấn đề sẽ được giải thích chi tiết và nhanh chóng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hỗ trợ kịp thời này là rất thiết yếu trong suốt quá trình học của bạn, nhưng nếu bạn không có bất kì yêu cầu trợ giúp nào mà vẫn có thể tự mình hoàn thành trọn vẹn chương trình học thì điều đó sẽ rất tuyệt vời. Chúc bạn học tập đạt kết quả cao và sớm trở thành nhà trị liệu tự nhiên.

Lợi ích
  • Cải thiện ngay lập tức các tư thế sai thường gặp trong lúc ngồi làm việc, khi sử dụng máy tính, điện thoại, điều khiển xe máy, ô tô v.v.. 
  • Là liệu pháp trị gốc bệnh đối với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, lệch đĩa đệm, thoá hoá cột sống và xương khớp.
  • Hạn chế tối đa biểu hiện mỏi cổ gáy, tê tay, mỏi thắt lưng.
  • Là liệu pháp căn bản, tối ưu nhất giúp phòng ngừa thoái hoá cột sống và xương khớp.
Đối tượng học
  • Đây là khóa học bắt buộc của những bệnh nhân đang bị thoát vị đĩa đệm, lệch đĩa đệm, thoái hoá cột sống, thoái hoá khớp.
  • Những người phải ngồi làm việc lâu với máy tính.
  • Người đang có những biểu hiện đau nhức cổ gáy, mỏi vai tay, ê ẩm thắt lưng, cảm thấy cơ thể nặng nề, khó chịu, kém lưu thông.

Nội dung khóa học

Các bước chuẩn bị
  • Máy tính kết nối internet

Câu hỏi thường gặp

Nguyên nhân gốc rễ của tất cả những chứng bệnh trên là do chúng ta vận động sai tư thế. Chúng ta hoàn toàn chưa được học cách ngồi thế nào cho đúng, đi thế nào cho đúng, đứng thế nào cho đúng và cuối cùng là nằm thế nào cho đúng. Vì thế, nếu chỉ sử dụng các phương pháp điều trị bằng thuốc, vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt mà không học các tư thế đúng, sửa các tư thế sai thì nguyên nhân gốc rễ vẫn còn tồn tại, vì vậy bệnh sẽ nhanh chóng tái phát.

Nên học càng sớm càng tốt, tư thế đúng sẽ giúp cải thiện sức khoẻ ngay lập tức. Tư thế sai làm suy yếu cơ thể.

Nếu bạn ngồi làm việc trước máy tính mà thấy cằm mình đưa ra phía trước, vai mình nhô lên, ngồi một lúc thấy mỏi cổ mỏi mắt thì bạn đang ngồi sai tư thế

Hoặc nếu bạn hay nằm đồng thời sử dụng điện thoại thì bạn đang bị sai tư thế

Hoặc nếu bạn đứng rửa bát hoặc nấu ăn một lúc thấy lưng mỏi, phải đổi chân nọ chân kia để đứng cho thoải mái, thì bạn đang bị sai tư thế

Hàng ngày chúng ta đều lao động, làm việc, sinh hoạt, tập luyên ... vì vậy học xong bài nào thì bạn cần áp dụng ngay bài học đó. Ví dụ, học tư thế ngồi đúng, thì ngay lập tức, trong lúc bạn đang ngồi làm việc, hoặc xem ti vi thì hãy áp dụng ngay những kiến thức được học, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Đăng ký để nhận mã khuyến mại trực tiếp từ giảng viên

Đăng ký