khóa học online

Xử lý cấp cứu thông thường

Khoá học nhằm cung cấp những kiến thức, kĩ năng sử dụng các huyệt đạo dễ tìm và kĩ thuật tác động đơn giản nhằm giúp tất cả các gia đình có khả năng làm giảm cảm giác đau nhức, khó chịu trong cơ thể ngay tại gia đình một cách nhanh chóng. Ngoài ra khoá học cũng cung cấp các phương pháp khoa học nhằm xử lý hiệu quả những cấp cứu thông thường, có thể xảy ra tại mỗi gia đình.

Đối với những thắc mắc, câu hỏi hoặc bất kì điều gì chưa rõ về nội dung của khoá học này, bạn có thể gửi trực tiếp đến email chính thức của giảng viên là Doctorlehai@gmail.com, mọi vấn đề sẽ được giải thích chi tiết và nhanh chóng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hỗ trợ kịp thời này là rất thiết yếu trong suốt quá trình học của bạn, nhưng nếu bạn không có bất kì yêu cầu trợ giúp nào mà vẫn có thể tự mình hoàn thành trọn vẹn chương trình học thì điều đó sẽ rất tuyệt vời. Chúc bạn học tập đạt kết quả cao và sớm trở thành nhà trị liệu tự nhiên.

Lợi ích

Bất kì ai trong chúng ta đều có thể mắc phải những chứng đau nhức như đau đầu, nhức mắt, mỏi gáy, mỏi vai, nhức răng, đau dạ dày, đau khớp gối, đau thắt lưng, đau tai ... Vì thế, nếu như mỗi chúng ta chỉ cần học một chút kiến thức về các huyệt đạo cùng với những kĩ năng trị liệu đơn giản thì bất kì ai cũng có khả năng làm giảm những biểu hiện đau nhức đã kể trên mà không mất quá nhiều thời gian. Những cấp cứu thông thường như choáng váng, khó thở, đau tim, ngất xỉu, tiêu chảy, đau dạ dày...cũng đều có những giải pháp tuyệt vời bằng cách xử dụng các huyệt đạo.

Việc dùng Huyệt đạo trong cấp cứu luôn luôn rất an toàn và có hiệu quả giúp giảm triệu chứng của người bệnh trong thời gian chờ đợi sự trợ giúp chuyên nghiệp của các nhân viên y tế gần nhất. Ngoài ra, khoá học còn có thêm phần rất hữu ích giúp cho tất cả mọi người chủ động hơn trong việc phòng và trị bệnh tại gia đình, bằng những động tác nhỏ giải quyết vấn đề lớn.

Đối tượng học

- Mọi người

- Không yêu cầu phải có kiến thức về y học

Nội dung khóa học

Các bước chuẩn bị

Máy tính hoặc thiết bị kết nối internet

Đăng ký để nhận mã khuyến mại trực tiếp từ giảng viên

Đăng ký