Trị liệu trong gia đình - Chủ động hơn và khoẻ mạnh hơn

tri lieu trong gia dinh

Khi nhắc đến công việc của một bác sỹ thì hẳn ai cũng nghĩ ngay là phải khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Tức là, người bác sỹ cần phải giúp cho mọi người khoẻ mạnh hơn, bệnh tật mau hết đi và ít tái phát trở lại. Bản thân tôi thì nghĩ, chúng ta hoàn toàn có thể tìm ra những cách khác để giúp mọi người khoẻ hơn và ít bệnh tật hơn đó chính là giúp cho mỗi gia đình được học những phương pháp trị liệu giản dị để họ có thể chủ động chữa trị.

Cơ thể chúng ta đều có khả năng tự chữa lành đối với hầu hết các chứng bệnh, tuy nhiên cơ thể sẽ không làm điều đó nếu như bạn không cho nó thời gian và tạo điều kiện thuận lợi để việc tự trị liệu diễn ra. Để làm được việc này, thì việc đầu tiên là chúng ta cần phải biết về nguyên nhân gốc rễ của từng chứng bệnh. Ví dụ như chứng bệnh viêm xoang, tưởng chừng như rất khó chữa và phải sống chung với nó suốt cuộc đời, nhưng nếu bạn biết chính xác nguồn gốc của chứng bệnh này, thì việc trị liệu hoàn toàn không khó.

Điều quan trọng khi trị liệu tại gia đình đó chính là cần một phương pháp trị liệu toàn diện, an toàn và hiệu quả. Chúng ta cần phải phối hợp nhiều phương pháp trị liệu khác nhau theo kiểu góp gió thành bão, thì chúng ta dù có không học nghề chữa bệnh thì vẫn có thể chữa khỏi được rất nhiều bệnh khác nhau. Trị liệu toàn diện tức là dùng các liệu pháp khác nhau như điều chỉnh tư thế sai, massage, bấm huyệt, thư giãn, tập luyện, hít thở...mỗi phương pháp chúng ta vận dụng phối hợp khéo léo thì hoàn toàn có thể tạo ra một "liều thuốc" mạnh để đẩy lùi bệnh tật.

Tôi xin giới thiệu với các bạn một khoá học để đạt được mục tiêu trên, bằng cách chỉ cho bạn thấy đâu là cách kết hợp tốt nhất từng liệu pháp đơn giản nhằm tạo thành một công cụ trị liệu an toàn và hiệu quả. Những khoá học này chỉ học trong 1 ngày nhằm giải quyết một nhóm vấn đề sức khoẻ cụ thể nào đó. Bạn hoàn toàn có thể tham gia học những khoá khác nhau tuỳ thuộc nhu cầu thực tế của bản thân.

Những thắc mắc thường gặp

Hiện nay, học trị liệu tại nhà đang trở thành xu hướng được ưa chuộng bởi vì những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại đó là: phát huy hiệu quả nhanh chóng với phần lớn các chứng bệnh thông thường.

Những bệnh đau nhức mạn tính: đau đầu, đau nửa đầu, đau vai gáy, đau mỏi thắt lưng, đau khớp vai, khớp gối, đau nhức do thoái hoá cột sống

Hỗ trợ trị liệu tại gia đình có giá trị cao đối với với các bệnh mạn tính như: Viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm phế quan, ho kéo dài, viêm dạ dày, nóng gan, viêm đại tràng, đau bụng kinh, mất ngủ, khó ngủ, mệt mỏi, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, nhức mỏi mắt, tê mặt .v.v..

Bạn sẽ được học trực tiếp với bác sỹ vì thế sẽ đảm bảo bạn sẽ không thể nào gây hại cho bản thân hoặc người khác. Hơn nữa, những phương pháp trị liệu đã được chọn lựa rất kĩ lưỡng nhằm giúp người học an tâm tuyệt đối mỗi khi sử dụng.

Việc học trị liệu tại nhà hiện đang được khuyến khích tại khắp nơi trên thế giới vì những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho cộng đồng. Hiện tại bệnh nhân đang quá nhiều, vì thế các nhân viên y tế luôn khuyến khích bệnh nhân và người nhà tích cực hỗ trợ trong việc chủ động điều trị.

Đúng vậy, đây là điều khó nhất trong trị liệu. Tuy nhiên, với việc phân tích gốc rễ của từng bệnh thì sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhiều chứng bệnh lại là do cùng một nguyên nhân gây ra, do đó nếu xử lý được những nguyên nhân gốc rễ thì nhiều biểu hiện của bệnh sẽ nhanh chóng biến mất.

Ví dụ: rất nhiều người bị thiếu máu não, tiền đình, chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu, mờ mắt, ù tai, hay quên... một trong những nguyên nhân gốc rễ của tất cả biểu hiện này đó chính là do đốt sống cổ thứ 1 & 2 bị lệch. Bạn chỉ cần học cách giữ tư thế đầu cho đúng và kéo giãn nhẹ cột sống cổ hay day ấn một số huyệt đạo là hoàn toàn có thể cải thiện được toàn bộ những biểu hiện nêu trên.

Thực tế bạn học nhiều hơn 1 ngày rất nhiều! bạn có tin không?

 • Bạn học cái gốc của vấn đề, do đó có thể giải quyết được nhiều chứng bệnh liên quan đến cái gốc đó
 • Ngoài ra với hệ thống tài liệu giảng dạy đa dạng, phong phú kết hợp với chương trình học trực tuyến của chúng tôi, sẽ giúp học viên học lại, ôn tập lại, học thêm một cách chủ động.

Sau khi học xong bạn sẽ biết:

Khoá học dành cho:
 • Những gia đình có người đang gặp phải những vấn đề: Đau lưng, đau cổ vai gáy, đau đầu gối, đau đầu, viêm xoang, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, ù tai, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt...
 • Những người muốn phòng ngừa bệnh từ sớm
 • Những ai quan tâm & yêu thích trị liệu tự nhiên
KHOÁ HỌC TRỊ LIỆU: ĐAU ĐẦU - ĐAU VAI GÁY - ĐAU THẮT LƯNG - ĐAU ĐẦU GỐI

Địa điểm: Số 2, Ngõ 93/28 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Lịch học: Thứ ba và thứ 4, ngày 12,13 Tháng 3 Năm 2019

Thời gian: Chiều 17:45 - 20:45

Học phí: 1.200.000đ

KHOÁ HỌC TRỊ LIỆU: VIÊM XOANG, VIÊM HỌNG, TIỀN ĐÌNH, THIẾU MÁU NÃO

Địa điểm: Số 2, Ngõ 93/28 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Lịch học: Thứ ba và thứ 4, ngày 19, 20 Tháng 3 Năm 2019

Thời gian: Chiều 17:45 - 20:45

Học phí: 1.200.000đ

 

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHI THAM GIA CẢ 2 KHOÁ

Chỉ còn 2.000.000đ + Khoá học Massage phục hồi và trị liệu 700.000đ + Lựa chọn phần quà của HTL

%D Ngày

%H Giờ

%M Phút

%S Giây

ĐĂNG KÍ HỌC
Giảng viên uy tín

Bs. Lê Hải

Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội

Là giảng viên tại bệnh viện và nhiều trung tâm trị liệu trong cả nước

Đào tạo học viên đến từ 15 quốc gia

Founder

Chứng nhận quốc tế

Bằng cấp chuyên môn

 1. Bằng tốt nghiệp bác sỹ YHCT, ĐH Y Hà Nội Việt Nam năm 2009
 2. Bằng tốt nghiệp bác sỹ CK I YHCT (Thạc sỹ YHCT), ĐH Y Hà Nội năm 2017
 3. Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh của Bộ Y Tế Việt Nam
 4. International Massage Diploma, New skill Academy UK
 5. Chứng chỉ châu âu Nuad Boran Thai của trường Sensip, Thailand
 6. Chứng chỉ Reiki I Master Chatal Phillip, Hongkong
 7. Chứng chỉ Da liễu học thẩm mỹ trình độ A1, Prudente Institution of Aesthetic Dermatology
 8. Chứng chỉ advance stretching Lanna Thai, ITM school, Thailand
 9. Chứng chỉ Pregnancy Massage, Spa Mantra, Thailand
 10. Chứng chỉ Chi Nei Tsang, Blue Garden, Chiang Mai, Thailand
 11. Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề quốc gia

Học cùng người thân hoặc bạn bè

Sẽ có học phí đặc biệt. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để thông báo sau khi nhận được thông tin đăng kí của bạn.

Đăng Kí Ngay