Massage gia đình K26 – rất đông vui và hiệu quả

250

Học viên Thanh Lam

Học và luyện tập trở thành người bình thường và tốt bụng, biết cho và nhận đúng cách, Massage thực ra chính là gửi message “yêu thương” đến nưgowif ta muốn chăm sóc…

Cám ơn vũ trụ đã đưa mình tìm đến với lớp của thầy và làm quen với các anh chị học viên.

Đầu tiên mình bất ngờ nhất đó là thầy không chỉ hướng dẫn các kỹ thuật mà còn là tâm trí;tinh thần khi trở thành “người chăm sóc”. và từ đó ta nhận ra cách kết nối với người ta chăm sóc. Chỉ khi ta thả lỏng tinh thần, tập trung tâm trí quan tam người đso thì massage mới thực sự tốt.

Chúc Thầy và lớp massage sẽ giúp đỡ nhiều người biết cách kết nối và chăm sóc cho người thân yêu và gia đình mình hơn nhiều nhiều nữa.

Học viên Bùi Hiên

Lúc đầu bảo đi học massage gia đình, cả nhà bảo vớ vẩn, học với hành gì !:(

Sau ngày đầu tiên đi học về, làm cho mẹ chồng “Mẹ, con làm mẹ sướng nhé”., mẹ hỏi “thế tao tưởng thế nào, thế này thì học cũng được”, mai lại đi à?”

Học được rất nhiều thứ bổ ích!

Em cám ơn Thầy rất nhiều ạ!

Học viên Việt Hà

Lần đầu tham gia kháo học massage gia đình tôi thấy thật bổ ích. Cám ơn Thầy giáo hướng dẫn – bác sĩ Lê Hải đã mang đến cho chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời về chăm sóc sức khoẻ gia đình cũng như bản thân. Khoá học cũng đã thay đổi nhận thức của tôi về massage và y học cổ truyền trong cuộc sống hàng ngày. Tôi cảm thấy có sự yêu thích và muốn tham gia những khoá học nâng cao về massage gia đình.

Học viên Thu Huyền

1- Lớp học: khoá học rất thu vị và tinh tế

2: Mình thích khoá học này

3: Giáo viên nên có thêm lớp nâng cao hơn

4: Ngoài những kỹ thuật massage, mình được biết thêm những giá trị tinh tế khác của massage qua sự quan tâm, chăm sóc của đối bàn tay có mắt.

Cám ơn Thầy thảo Hải rất nhiều

Học viên Trọng Hiểu

Sau khi học, được tiếp thu thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích. Cơ sở vật chất tốt. Thầy giáo truyền đạt dễ hiểu, gần gũi, thân thiện.

Học viên Lan Phương

Sau 32 ngày tham gia khoá học, em cảm nhận mình hiểu biết nhiều hơn về kỹ thuật massage để hạn chế mất sức. Khoá học rất là bổ ích đối với việc chăm sóc cơ thể cho bản thân và người thân trong gia đình. Cám ơn thầy Hải đã chia sẻ giúp mọi người mang lại yêu thương cho gia đình.

Học viên Hoàng Thụ

Cám nhận của tôi về khoá học Massage gia đình. Thầy giáo rất chuyên nghiệp, hướng dẫn rất nhiệt tình và chi tiết. Khoá học rất bổ ích. Khoá học kết thúc tôi cảm thấy mình nhận ra được cánh cửa để giữ gìn sức khoẻ cho bản thân và mọi người trong gia đình. Nhìn chung khoá học thật tuyệt vời.

Học viên:…

Cảm nhận về khoá Massage gia đình K26: Một khoá học quá hay. Mình học được rất nhiều thứ hơn kỳ vọng về một khoá học massage rất nhiều. Thầy không chỉ hướng dẫn các động tác massage mà con đưa ra những kiến thức gốc về cơ thể, về nguồn năng lượng khiên mọi người hiểu sâu hơn về cơ thể và tác dụng của các bài masasge. Mình còn rất ngưỡng mộ thầy về phương các sống rất an nhiên thư thái. Thầy như truyền được năng lượng và hạnh phúc tới tất cả mọi người trong lớp học. Cám ơn thầy về nhưgnx kiến thức bổ ích và năng lượng tuyệt vời mà thầy mang đến cho tất cả mọi người.

Học viên Bùi Thảo

Rất cám ơn thầy Hải đã nhiệt tình hưogns dẫn em và cả lớp có những kiến thức thú vị về massage. Với những kiến thức căn bản đã học được từ thầy em sẽ luyện tập và trau dồi thêm để có thể tự chăm sóc bản thân, gia đình và bạn bè!

Học viên Ngọc Thương

Khoá học cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và thú vị, rất cần cho mỗi chúng ta trong việc chăm sóc bản thân và gia đình – chỉ với đôi bàn tay và một tấm lòng. Thầy giáo dạy dễ hiểu và nhiệt tình. Rất cám ơn Thầy Lê Hải. Chúc Thầy luôn mạnh khoẻ và giúp đỡ thêm nhiều thế hệ học viên có sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

(Hoctrilieu.com)