Massage gia đình K27 – Khám phá nghệ thuật massage gia đình

175

Học viên Thanh Vân – K27

Trước khi học massage, em vẫn nghĩ massage đơn giản, nhưng khi đến lớp học Massage gai đình của thầy Hải, em mới hiểu massage phứ tạp và tinh tế đế thế nào. Cám ơn Thầy đã trao tặng cho khoá 27 rất nhiều kiến thức tinh hoa và bổ ích, những gì thầy đã tích luỹ hơn 10 năm học tập và làm việc.

Kết thúc khoá học, em đã hiểu được bản chất của trị liệu, cái tâm của nhà trị liệu và em sẽ nhớ mãi lời dạy của thầy: “trên con đường trị liệu, có rất nhiều ngã rẽ, nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hãy theo đuổi chuyên nhất một lĩnh vực, một phương pháp trị liệu”.

Cảm ơn thầy vì 2 ngày cuối tuần nhiều niềm vui và tiếng cười.

Học viên: …

Khoá học massage gia đình thực sự rất hữu ích và có ý nghĩa đối với tôi. Cám ơn Dr. Lê Hải đã chia sẻ và truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khoẻ không những cho bản thân mình và con cho những người thân xung quanh. Hy vọng sẽ còn được tham gia thêm nhiều khoá học tương tự trong thời gin tới.

Học viên Tuấn Anh

Xin chân thành cảm ơn thầy Lê Hải đã giúp tôi có một khoá học massage gia đình thật tuyệt vời. Qua 4 buổi học tôi có thêm những kiến thức về chăm sóc bản thân, gia đình; có thêm những trải nghiệm thật vui vẻ, tràn đầy năng lượng với các bạn hcoj viên giống như một gia đình vậy. Hi vọng với những gì đã học được tôi có thể giúp bố mẹ, người thân có một sức khoẻ tốt hơn.

Học viên:…

Cám ơn thầy Hải đã đưa ra những kiến thức rất cơ bản và bổ ích về massage 

Học viên Phương Thảo

Love is love!

Cám ơn Thầy đã giúp em tìm thấy niềm vui khi chăm sóc người thân trong gia đình! Biết cách biến yêu thương thành hành động! Hẹn gặp lại Thầy vào một khoá học khác và kích chúc thầy và gia đình mọi sự tốt lành.

Học viên Ngọc Thư – Massage gia đình K27

Qua hai ngày học, em cảm nhận rất thú vị và bổ ích. Học được nhiều kiến thưc,s biết được kĩ thuật xoa bóp, ấn huyệt mà trước đó chưa biết chính xác. Thầy giáo vui tính, nhiệt tình, hài hước…:)

Wonderful!

Học viên Nam

Tôi tham gia kháo hcoj massage gia đình K27 của thầy Lê Hải.

Sau khoá học, tôi cảm thấy mình hcoj được rất nhiều trong quãng thời gian khoá học. Lơngj kiến thức, kỹ năng và bài tập thầy dạy cho chúng tôi rất thiết thực, tính ứng dụng cao. Thêm vào đó, khoá học còn có video và tài liệu trực quan để học viên học tập và đào sâu.

Rất cám ơn thầy Lê Hải và chúc thầy luôn mạnh khoẻ, thành công và yêu nghề. Rất mong được học hỏi thêm từ thầy.

Học viên:…

Sau khi tham gia kháo Massage gia đình khoá 27, mặc dù chỉ có 4 buổi, 8 tiếng đồng hồ nhưng tôi thấy  tiếp thu được nhiều kiến thức và các kỹ năng massage cơ bản để chăm sóc bản thân và gia đình. Thầy Hải truyền đạt kiến thức rất nhiệt tình. Mong là sẽ còn được tham gia những khoá massge khác để mở mang kiến thức về chăm sóc sức khoẻ cho gia đình. Tôi thấy lớp học bổ ích và lý thú.

Học viên:…

Khoá học Massage gia đình dủ chỉ diễn ra trong 2 ngày nhưng em đã học được những kiến thức rất bổ ích, không chỉ về kĩ thuật massage cơ bản mà còn về các tư thế đứng, ngồi đúng cách để giúp em có thể hạn chế các chứng đau vai khớp. Em thấy lớp học rất hiệu quả và bổ ích. Em cảm ơn thầy và các anh chị, các bạn trong lướp K27 rất nhiều!

Học viên Đức Anh

Cám ơn Thầy vì khoá học rất bổ ích

Học viên Khánh Hương

Qua buổi học về massage gia đình, em cảm thấy rất vui và thư giãn, em đã được học rất nhiều điều, động tác massage giúp đầu óc thư giãn, vai gáy, cô, lưng, chân được mở và dễ chịu. Em rất mogn được học lướp massage nữa của Thầy.

Em xin chân thành cảm ơn Thầy!

Học viên:…

Mặc dù em chưa thuốc hết các động tác, kĩ thuật nhưng đối với từng bộ phận trên cơ thể (đầu, chân, lưng, các động tác dùng để massage )em đã định hình được.

Cám nhận được thế giới thật vô hình, các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau.

(Họctrilieu.com)