Học online

massage gia đình

Massage gia đình cơ bản

Massage gia đình là phương pháp trị liệu tự nhiên, bênh cạnh những tác dụng chung như bất cứ loại massage nào khác. Massage gia đình còn có điểm ưu việt là bạn không cần phải dịch chuyển từ nhà tới spa, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà lại được massage ở nơi thoải mái nhất tại chính căn nhà của bạn.
Chi tiết
Trị liệu tự nhiên & massage cho mẹ và bé

Trị liệu tự nhiên & massage cho mẹ và bé

Massage là cách tuyệt vời nhất để cha mẹ và em bé kết nối với nhau, lợi ích của massage là dành cho cả bé và cả cha mẹ của bé nữa. Tình yêu thương, là phương thuốc không gì có thể sánh được cho cơ thể và tâm hồn của bất kì ai có cơ hội đón nhận điều đó.
Chi tiết
Massage dành cho mẹ bầu

Massage dành cho mẹ bầu

Mục đích của việc massage cho các mẹ bầu là để đạt được trạng thái thư giãn tinh thần và cơ bắp, tăng cường tuần hoàn máu, điều hoà hóc môn. Ngoài ra, giới y học đã coi massage mẹ bầu là phương pháp massage y học, bởi vì nó có khả năng giảm nhẹ và trị liệu đối với một số chứng bệnh xảy ra trong thời gian mang thai.
Chi tiết
Trị liệu bằng tư thế đúng

Phòng và trị bệnh cơ xương khớp, cột sống bằng tư thế đúng

Làm việc và sinh hoạt trong tư thế sai, hiện đang là nguyên nhân ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ của mọi người trên toàn thế giới. Học để biết các tư thế đúng trong lúc làm việc, lái xe, sử dụng máy tính, điện thoại, tập luyện, chơi thể thao... sẽ đem lại thay đổi lớn đối với sức khoẻ của bạn.
Chi tiết
Xoa bóp bấm huyệt toàn thân

Kĩ thuật xoa bóp bấm huyệt toàn thân

Những nghiên cứu trên thế giới trong nhiều thập kỷ đã cho thấy, massage trị liệu có thể dùng để hỗ trợ điều trị thành công các triệu chứng: lo âu, nhức đầu, cao huyết áp, mất ngủ, viêm khớp, đau lưng, đau cổ gáy, thoái hoá cột sống v.v.. 
Chi tiết
Tự học Yoga Massage tại nhà

Tự học Yoga Massage tại nhà

Yoga Massage hay Massage Thái hay Thai Yoag Massage đang là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khoẻ tự nhiên được ưa chuộc nhất trên thế giới.
Chi tiết
Xử lý cấp cứu thông thường

Xử lý cấp cứu thông thường

Khoá học nhằm cung cấp những kiến thức, kĩ năng sử dụng các huyệt đạo dễ tìm và kĩ thuật tác động đơn giản nhằm giúp tất cả các gia đình có khả năng làm giảm cảm giác đau nhức, khó chịu trong cơ thể ngay tại gia đình một cách nhanh chóng. Ngoài ra khoá học cũng cung cấp các phương pháp khoa học nhằm xử lý hiệu quả những cấp cứu thông thường, có thể xảy ra tại mỗi gia đình.

Chi tiết