Sự kiện Online 3: Chủ động làm sạch hệ hô hấp bằng YHCT

Sự kiện Online: Chủ động làm sạch hệ hô hấp bằng YHCT

Chương trình do VMC Vietnam (vmcvietnam.org) tổ chức với sự đồng hành của Bs. Lê Hải

Hệ hô hấp muốn làm sạch cần phải có nhiều yếu tố như trung tâm hô hấp phải khoẻ mạnh, cơ liên sườn phải thư giãn, tuần hoàn bạch huyết cần thông thoáng, cơ thể ấm áp và đặc biệt là các thành phần của hệ hô hấp như họng, hầu, thanh quản, phế quản, phế nang... phải có sự hoạt động phối hơp nhịp nhàng với nhau.

Y học cổ truyền làm tăng khả năng hô hấp thông qua những kĩ thuật xoa bóp, bấm huyệt, những nguyên tắc trong ăn uống, điều chỉnh thói quen sinh hoạt, điều chỉnh hoạt động thần kinh...Nó khác với cái nhìn phiến diện, cục bộ, tách rời của những phương pháp chữa bệnh phổ biến khác.

Buổi sự kiện Online này, Bs Lê Hải sẽ cùng với các thành viên của VMC đem lại cho người nghe những trải nghiệm khoa học về cơ thể con người, phân tích rõ chi tiết những việc cần làm để có hệ hô hấp khoẻ mạnh qua cái nhìn của 2 nền Y học là Đông Y và Tây y. Bạn sẽ tìm thấy trong buổi chia sẻ những giải pháp sống động, hiệu quả, khoa học cho những vấn đề về hê hô hấp của chính bạn hoặc bạn bè hay người thân.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với nhưng gì mà buổi sự kiện này đem lại.

 

Dr. Le Hai
Dr. Lê Hải - sáng lập Hoctrilieu.com
Hoctrilieu.com ví như TRUNG TÂM TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN ONLINE nơi bạn sẽ được trị liệu và phục hồi chủ động cùng Dr. Lê Hải ngay lập tức.

LỰA CHỌN THEO CÁCH CỦA BẠN:

MIỄN PHÍ:

  1. Thông qua những buồi SỰ KIỆN chia sẽ dành cho các cộng đồng, doanh nghiệp, các hiệp hội, các tổ chức, công ty ... do VMC Việt Nam & Bs. Lê Hải thực hiện: xem tại đây
  2. Những bài viết chia sẻ, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng chăm sóc sức khoẻ chủ động cho cộng đồng bằng các phương pháp phục hồi và trị liệu tự nhiên, không dùng thuốc, theo hướng Y học truyền thống, trị liệu tự nhiên: xem tại đây

CÓ PHÍ:

  1. Là những KHOÁ HỌC được sản xuất với nội dung BẢN QUYỀN sẽ giúp người học HIỂU SÂU & THỰC HÀNH DỄ DÀNG HƠN những kĩ năng, kĩ thuật chăm sóc sức khoẻ với từng nhóm vấn đề sức khoẻ cụ thể bằng liệu pháp Huyệt đạo, Xoa bóp, Massage, Tập luyện kinh lạc, Y học truyền thống, Trị liệu tự nhiên và những kinh nghiệm nhiều năm của chuyên gia.
  2. Học viên sẽ được học với sự hỗ trợ liên tục của ĐỘI NGŨ BÁC SỸ & QUẢN LÝ HỌC TẬP nhằm giải quyết mọi vướng mắc, mọi khó khăn, mọi vấn đề liên quan đến việc tiếp thu nội dung khoá học ==> Kết quả thực hành tốt nhất

Xem các khoá học: TẠI ĐÂY

 

dk