Sự kiện Online 4: Đau lưng, khớp sống chung hay chống lại

Sự kiện Online 4: Đau lưng, khớp sống chung hay chống lại

Nội dung tóm tắt buổi Sự kiện 4

Bệnh tật là bài học vì thế bệnh của hệ vận động mà cụ thể là hệ cơ, xương, khớp giúp chúng ta nhìn lại những sai lầm của mình trong vận động và cách nuôi dưỡng hệ vận động bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp, truyền thống.

Có 2 loại thoái hoá là thoái hoá bị động và chủ động. Bị động tức là thoái hoá một cách tự nhiên, theo quy luật của thời gian, sự sống cái này không ai có thể tránh khỏi và bắt buộc phải chấp nhận. Thoái hoá chủ động tức là thoái hoá do chính những hành vi, suy nghĩ, nhận thức, thói quen, kinh nghiệm sai của chúng ta về chính cơ thể mình tạo ra do đó chỉ cần điều chỉnh nhận thức và hành vi cho đúng thì chúng ta có thể bóc tách dần tình trạng thoái hoá Bị động này ra khỏi cơ thể mình.

Cơ thể người luôn luôn tự sửa chữa chính bản thân nó, đây là cơ chế vô cùng tuyệt vời của bất kì sinh vật sống nào trên thế giới. Tuy nhiên, để sửa chữa thì cần có nguyên liệu, nguồn lực thì mới sửa chữa được và chúng ta lấy nó từ thức ăn, hơi thở. Trong buổi Sự kiện này, Bác sỹ Lê Hải đã đưa ra những lời khuyên rất giản dị, khoa học và hợp lý về làm sao để ăn uống tốt cho xương khớp.

Chúc mọi người khoẻ mạnh và hiểu thêm về cơ thể mình trong buổi sự kiện 4 này:

 

Xem lại Video các buổi sự kiện đã được tổ chức bởi VMC và Bs Lê Hải

sk1

 

sk2

 

sk3

 

sk4

 

sk5

 

sk6

 

sk7

 

sk8

 

sk9

 

sk10

 

sk11

 

sk12

 

hoc tri lieu online

 

dang ki tu van