Sự kiện Online 4: Đau lưng, khớp sống chung hay chống lại

Sự kiện Online 4: Đau lưng, khớp sống chung hay chống lại

Nội dung tóm tắt buổi Sự kiện 4

Bệnh tật là bài học vì thế bệnh của hệ vận động mà cụ thể là hệ cơ, xương, khớp giúp chúng ta nhìn lại những sai lầm của mình trong vận động và cách nuôi dưỡng hệ vận động bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp, truyền thống.

Có 2 loại thoái hoá là thoái hoá bị động và chủ động. Bị động tức là thoái hoá một cách tự nhiên, theo quy luật của thời gian, sự sống cái này không ai có thể tránh khỏi và bắt buộc phải chấp nhận. Thoái hoá chủ động tức là thoái hoá do chính những hành vi, suy nghĩ, nhận thức, thói quen, kinh nghiệm sai của chúng ta về chính cơ thể mình tạo ra do đó chỉ cần điều chỉnh nhận thức và hành vi cho đúng thì chúng ta có thể bóc tách dần tình trạng thoái hoá Bị động này ra khỏi cơ thể mình.

Cơ thể người luôn luôn tự sửa chữa chính bản thân nó, đây là cơ chế vô cùng tuyệt vời của bất kì sinh vật sống nào trên thế giới. Tuy nhiên, để sửa chữa thì cần có nguyên liệu, nguồn lực thì mới sửa chữa được và chúng ta lấy nó từ thức ăn, hơi thở. Trong buổi Sự kiện này, Bác sỹ Lê Hải đã đưa ra những lời khuyên rất giản dị, khoa học và hợp lý về làm sao để ăn uống tốt cho xương khớp.

Chúc mọi người khoẻ mạnh và hiểu thêm về cơ thể mình trong buổi sự kiện 4 này:

 

Dr. Le Hai
Dr. Lê Hải - sáng lập Hoctrilieu.com
Hoctrilieu.com ví như TRUNG TÂM TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN ONLINE nơi bạn sẽ được trị liệu và phục hồi chủ động cùng Dr. Lê Hải ngay lập tức.

LỰA CHỌN THEO CÁCH CỦA BẠN:

MIỄN PHÍ:

  1. Thông qua những buồi SỰ KIỆN chia sẽ dành cho các cộng đồng, doanh nghiệp, các hiệp hội, các tổ chức, công ty ... do VMC Việt Nam & Bs. Lê Hải thực hiện: xem tại đây
  2. Những bài viết chia sẻ, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng chăm sóc sức khoẻ chủ động cho cộng đồng bằng các phương pháp phục hồi và trị liệu tự nhiên, không dùng thuốc, theo hướng Y học truyền thống, trị liệu tự nhiên: xem tại đây

CÓ PHÍ:

  1. Là những KHOÁ HỌC được sản xuất với nội dung BẢN QUYỀN sẽ giúp người học HIỂU SÂU & THỰC HÀNH DỄ DÀNG HƠN những kĩ năng, kĩ thuật chăm sóc sức khoẻ với từng nhóm vấn đề sức khoẻ cụ thể bằng liệu pháp Huyệt đạo, Xoa bóp, Massage, Tập luyện kinh lạc, Y học truyền thống, Trị liệu tự nhiên và những kinh nghiệm nhiều năm của chuyên gia.
  2. Học viên sẽ được học với sự hỗ trợ liên tục của ĐỘI NGŨ BÁC SỸ & QUẢN LÝ HỌC TẬP nhằm giải quyết mọi vướng mắc, mọi khó khăn, mọi vấn đề liên quan đến việc tiếp thu nội dung khoá học ==> Kết quả thực hành tốt nhất

Xem các khoá học: TẠI ĐÂY

 

dk