Sự kiện "Lưng khỏe, bạn vui" - Dr. Lê Hải +VMC + VTI

Sự kiện "Lưng khỏe, bạn vui" - Dr. Lê Hải +VMC + VTI

Nội dung sự kiện:

Tiếp tục sứ mệnh đưa những phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động đến người lao động trong các đơn vị tổ chức. Ngày 10/03/2022, Trung tâm VMC đã phối hợp với Công ty cổ phần VTI tổ chức sự kiện trực tuyến MIỄN PHÍ về chủ đề “LƯNG KHỎE, BẠN VUI”.

Buổi giao lưu với sự góp mặt của cố vấn chuyên gia của trung tâm VMC bác sĩ CKI Y học cổ truyền Lê Hải - đã có trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, thực hành và giảng dạy y học trị liệu tự nhiên, châm cứu, bấm huyệt, khí công.

Bác sĩ đã giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của mọi người về những vấn đề xoay quanh sức khỏe xương khớp Tại buổi giao lưu, bác sĩ Lê Hải đã chia sẻ với mọi người một số nội dung:

1. Chủ động phát hiện vấn đề sức khoẻ xương khớp:

  • Dấu hiệu cho thấy sức khoẻ xương khớp đang xuống cấp
  • Phân biệt 2 nhóm giải pháp trị liệu bệnh xương khớp
  • Hướng dẫn lựa chọn giải pháp an toàn và tự nhiên cho sức khoẻ xương khớp lâu dài

2. Chủ động giảm đau lưng, cột sống đơn giản, hiệu quả - Huyệt Hậu khê: vị trí, tác dụng, cách sử dụng

3. Ngoài ra, bác sĩ còn cung cấp thêm kiến thức về chủ động giảm ho, long đờm, khoẻ phổi cho người nhiễm Covid

  • Huyệt Thái uyên: vị trí, tác dụng, cách sử dụng
  • Thủ ấn Y học: giảm ho, long đờm, khoẻ phổi

Đặc biệt, Chương trình sử dụng các phần mềm đào tạo Y khoa chuẩn quốc tế của cả 2 nền Y học giúp người tham gia hiểu rõ ràng về nội dung giảng dạy cũng như huyệt đạo giúp ứng dụng thực hành hiệu quả.

vti
Dr. Lê Hải sử dụng phần mền Y học quốc tế hướng dẫn thực hành

Bác sĩ Lê Hải cũng trực tiếp hướng dẫn mọi người sử dụng huyệt đạo một cách chính xác, quan sát, chỉ ra những lỗi sai mà mọi người mắc phải khi thực hành bấm huyệt. Trung tâm VMC xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Lê Hải và VTI đã phối hợp để tạo ra một sự kiện thành công, chúc chúng ta thật nhiều sức khỏe !\

Video sự kiện bên dưới:

 

Dr. Le Hai
Dr. Lê Hải - sáng lập Hoctrilieu.com

Hoctrilieu.com ví như TRUNG TÂM TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN ONLINE nơi bạn sẽ được trị liệu và phục hồi chủ động cùng Dr. Lê Hải ngay lập tức.

LỰA CHỌN THEO CÁCH CỦA BẠN:

MIỄN PHÍ:

  1. Thông qua những buồi SỰ KIỆN chia sẽ dành cho các cộng đồng, doanh nghiệp, các hiệp hội, các tổ chức, công ty ... do VMC Việt Nam & Bs. Lê Hải thực hiện: xem tại đây
  2. Những bài viết chia sẻ, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng chăm sóc sức khoẻ chủ động cho cộng đồng bằng các phương pháp phục hồi và trị liệu tự nhiên, không dùng thuốc, theo hướng Y học truyền thống, trị liệu tự nhiên: xem tại đây

CÓ PHÍ:

  1. Là những KHOÁ HỌC được sản xuất với nội dung BẢN QUYỀN sẽ giúp người học HIỂU SÂU & THỰC HÀNH DỄ DÀNG HƠN những kĩ năng, kĩ thuật chăm sóc sức khoẻ với từng nhóm vấn đề sức khoẻ cụ thể bằng liệu pháp Huyệt đạo, Xoa bóp, Massage, Tập luyện kinh lạc, Y học truyền thống, Trị liệu tự nhiên và những kinh nghiệm nhiều năm của chuyên gia.
  2. Học viên sẽ được học với sự hỗ trợ liên tục của ĐỘI NGŨ BÁC SỸ & QUẢN LÝ HỌC TẬP nhằm giải quyết mọi vướng mắc, mọi khó khăn, mọi vấn đề liên quan đến việc tiếp thu nội dung khoá học ==> Kết quả thực hành tốt nhất

Xem các khoá học: TẠI ĐÂY

 

dk