Sự kiện Online 5: Đau đầu day bấm ở đâu?

Sự kiện Online 5: Đau đầu day bấm ở đâu?

Cơ thể con người rất nhiều điều thú vị và cần được khám phá để mỗi người có thể chủ động hơn về sức khoẻ của bản thân mình.

Đau nhức là do tắc nghẽn, tắc lâu ngày gây ứ đọng chất "không tốt" trong cơ thể, những nơi ứ đọng ở nhiều chỗ giống như bụi trong nhà. Huyệt đạo là những nơi hay tìm thấy những chất không tốt này, vì thế học cách sử dụng huyệt đem lại nhiều giá trị cho sức khoẻ.

Mà việc dùng huyệt thì có từ lâu lắm rồi, chỉ tội chúng ta chẳng may không để ý mà thôi. Dùng huyệt đạo là cách nhìn ra vẻ đẹp của cơ thể, cơ quan và từng bộ phận trên cơ thể chúng ta.

Xem video của buổi Sự kiện 5 ở bên dưới:

 

 

Dr. Le Hai
Dr. Lê Hải - sáng lập Hoctrilieu.com
Hoctrilieu.com ví như TRUNG TÂM TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN ONLINE nơi bạn sẽ được trị liệu và phục hồi chủ động cùng Dr. Lê Hải ngay lập tức.

LỰA CHỌN THEO CÁCH CỦA BẠN:

MIỄN PHÍ:

  1. Thông qua những buồi SỰ KIỆN chia sẽ dành cho các cộng đồng, doanh nghiệp, các hiệp hội, các tổ chức, công ty ... do VMC Việt Nam & Bs. Lê Hải thực hiện: xem tại đây
  2. Những bài viết chia sẻ, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng chăm sóc sức khoẻ chủ động cho cộng đồng bằng các phương pháp phục hồi và trị liệu tự nhiên, không dùng thuốc, theo hướng Y học truyền thống, trị liệu tự nhiên: xem tại đây

CÓ PHÍ:

  1. Là những KHOÁ HỌC được sản xuất với nội dung BẢN QUYỀN sẽ giúp người học HIỂU SÂU & THỰC HÀNH DỄ DÀNG HƠN những kĩ năng, kĩ thuật chăm sóc sức khoẻ với từng nhóm vấn đề sức khoẻ cụ thể bằng liệu pháp Huyệt đạo, Xoa bóp, Massage, Tập luyện kinh lạc, Y học truyền thống, Trị liệu tự nhiên và những kinh nghiệm nhiều năm của chuyên gia.
  2. Học viên sẽ được học với sự hỗ trợ liên tục của ĐỘI NGŨ BÁC SỸ & QUẢN LÝ HỌC TẬP nhằm giải quyết mọi vướng mắc, mọi khó khăn, mọi vấn đề liên quan đến việc tiếp thu nội dung khoá học ==> Kết quả thực hành tốt nhất

Xem các khoá học: TẠI ĐÂY

 

dk