Massage gia đình là giải pháp hoàn hảo cho người đau nhức xương khớp

Massage gia đình là giải pháp hoàn hảo cho người đau nhức xương khớp

Massage gia đình là giải pháp hoàn hảo cho người đau nhức xương khớp.

Bệnh lý xương khớp hiện nay đang trở thành một trong những chứng bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới, nó là lý do phổ biến khiến cho mỗi thành viên trong gia đình chúng ta buộc phải đi khám tại bệnh viện hoặc các cơ sở y tế. Trong thực tế, thì đã có hàng nghìn nghiên cứu về các phương pháp điều trị bệnh lý xương khớp được thực hiện bởi các bác sĩ Tây y và Đông y trong thế kỷ qua, những nghiên cứu này được tiến hành khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, kết quả thực tế cho thấy, tỉ lệ bệnh lý xương khớp vẫn ngày càng gia tăng, mà không có chiều hướng giảm đi. Vậy để mỗi chúng ta, hạn chế được tối đa những đau nhức do bệnh xương khớp gây ra thì bản thân mỗi người cần phải có kiến thức cơ bản về vấn đề phòng bệnh và chủ động trị liệu đối với các bệnh xương khớp. Bệnh lý xương khớp sẽ được phục hồi tốt nhất nếu người bệnh có sự cải thiện cả 3 yếu tố trọng yếu dưới đây:

 1. Tăng cường sức mạnh của cơ bắp xung quanh khớp bị đau: có tác dụng hỗ trợ sức chịu tải của khớp, bảo vệ sụn khớp tốt hơn và giảm đau nhức
 2. Cải thiện độ linh hoạt của khớp: có tác dụng giảm đau, giảm sự khô cứng, tăng cường tầm vận động
 3. Giúp cơ thể được gọn gàng, săn chắc: bởi vì nó giúp người bị đau xương khớp cải thiện sức khoẻ toàn diện, giúp duy trì cân nặng tối ưu. Ngoài ra khi cơ thể trở nên gọn gàng, săn chắc sẽ đóng vai trò then chốt trong việc duy trì chức năng của hệ tuần hoàn, hô hấp và cơ bắp.

Tại sao massage gia đình là giải pháp hoàn hảo cho người đau nhức xương khớp?


Bởi vì, trong thời gian học trực tiếp với bác sĩ giảng viên, các học viên sẽ được giải thích kĩ lưỡng về căn nguyên sâu xa của chứng đau nhức xương khớp, từ đó nắm được toàn bộ nguyên lý để tự tin phòng tránh bệnh ngay tại gia đình, cho chính bản thân hay người thân. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn về tư thế đúng trong làm việc, tập luyện để biết cách giảm thiểu tối đa lực tác động lên cột sống và hệ xương khớp. Trên hết, học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ những động tác massage gia đình để làm cho bản thân và người thân. Mục đích của việc thực hiện các bài massage gia đình là nhằm chủ động tăng cường sức mạnh cơ bắp và cải thiện độ linh hoạt của khớp một cách thường xuyên nhất.
Ngoài những kiến thức chuyên sâu về kĩ thuật massage gia đình, các học viên còn được chia sẻ thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, tập luyện, cách kiểm soát đau tự nhiên v.v.. chính nhờ những kiến thức, kĩ năng này mà các học viên sẽ hoàn toàn tự tin để phòng tránh các bệnh xương khớp trong gia đình. Khoá học massage gia đình sẽ trở thành vô cùng ý nghĩa, nếu như trong gia đình học viên có người bị những chứng đau nhức xương khớp và đang cần được hỗ trợ điều trị tại nhà.

Ngoài lớp học massage gia đình trực tiếp, thì Hoctrilieu.com còn dành tặng món quà vô cùng ý nghĩa cho mỗi học viên đã tham gia, những buổi gặp mặt trực tiếp với giảng viên trong chương trình Massage gia đình offline tại trung tâm đào tạo của HTL. Tại đây, học viên sẽ được ôn tập lại những kĩ năng còn chưa giỏi, được giải đáp cặn kẽ những gì mà trong lúc thực hành tại nhà còn lúng túng … Những buổi offline sẽ được tổ chức đều đặng và hoàn toàn Miễn Phí.

Bài liên quan:

 1. Massage gia đình là gì?
 2. Học massage gia đình bắt đầu như thế nào?
 3. Massage gia đình tác dụng như thế nào đến cơ thể?
 4. Khám phá tinh hoa massage thế giới trong khoá massage gia đình
 5. Massage gia đình giúp loại bỏ đau mỏi thắt lưng
 6. Hết căng thẳng, khó ngủ nhờ học massage gia đình
 7. "Massage = Message" chìa khoá vàng của thành công
 8. Massage gia đình là giải pháp hoàn hảo cho người đau nhức xương khớp
 9. Khoá học massage gia đình trực tiếp
 10. Khoá học massage gia đình online